Trị sẹo thâm bằng nguyên liệu tự nhiên hiệu quả nhất!

Sẹo thâm chính là vấn đề khiến các nàng tự ti, ái ngại trong những ngày hè oi nóng thế này. Tuy nhiên bạn có thể dẹp tan nỗi lo âu bằng 4 cách trị sẹo thâm bằng các nguyên liệu quen thuộc.

Cách trị sẹo thâm bằng hành tây

Trong hành tây có các thành phần giúp kháng viêm hiệu quả cho da giúp loại bỏ những khả năng hình thành sẹo thâm trên khuôn mặt, hoặc các vùng tay chân. Ngoài ra, hành tây còn có thể điều tiết lượng collagen cho phù hợp với làn da, giúp da bóng khoẻ, không tì vết.

Cách trị sẹo thâm bằng ​dầu Oliu

Được biết đến nhờ tác dụng dưỡng ẩm xuất sắc, dầu Oliu còn có khả năng chống Oxy hoá cực mạnh. Bên cạnh đó, còn chứa các thành phần quý giá như Vitamin E, Vitamin A,… giúp tái tạo làm da hư tổn, kích thích tổng hợp Collagen và Elastin, hỗ trợ làm đầy các vết thâm sẹo hiệu quả.

Cách trị sẹo thâm bằng bằng Vitamin E

Trị sẹo thâm bằng Vitamin E là cách rất phù hợp cho những trường hợp sẹo mới hình thành. Chỉ cần kiên trì sử dụng trong một thời gian ngắn, chuyên mục làm đẹp tin chắc rằng, vết sẹo thâm của nàng “cũng không cánh mà bay” mất đấy!

Cách trị sẹo thâm bằng chanh tươi

Chẳng xa lạ gì với loại nguyên liệu làm đẹp “đa-zi năng” này nữa. Vitamin C trong nước chanh giúp thúc đẩy cơ thể sản xuất collagen – chất cần thiết để tăng độ đàn hồi làn da, còn có thể tẩy sạch các tế bào da bị tổn thương, tái tạo tế bào mới, do đó đẩy lùi hiệu quả các vết thâm sẹo cứng đầu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *